Chính sách vận chuyển

- Miễn phí vận chuyển nội thành Thành phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 200.000 VND và toàn quốc với tất cả đơn hàng có giá trị từ 500.000 VND.

 

* Giao hàng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh:


    Đối với khách ở các quận nội thành : 1, 3, 4, 5, 6, 11, 2, 7, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp; SHEGAN sử dụng dịch vụ giao trong vòng 3h đồng hồ kể từ sau khi chốt đơn hàng (Phí giao hàng sẽ dao động 20-30k tùy khu vực).


* Giao hàng toàn quốc:

SHEGAN sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc. Thời gian vận chuyển đến nơi quý khách chỉ định phụ thuộc vào điều khoản và cam kết của dịch vụ vận chuyển.

    Đối với khách ở tỉnh: SHEGAN sẽ giao đến tay khách từ 2-3 ngày kể từ ngày đặt hàng (trừ Thứ 7 – Chủ nhật – Lễ, Tết)


    Thời gian chốt đơn trước 4h chiều mỗi ngày, những đơn chốt sau 4h chiều sẽ đi tuyến của ngày hôm sau, phí ship sẽ được SHEGAN thông báo ngay khi tạo mã vận đơn.


* Lưu ý:

- Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).


- Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.


- Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào xin vui lòng liên hệ với SHEGAN qua Hotline 089 950 7188 hoặc nhắn tin vào fanpage Facebook https://www.facebook.com/sheganvietnam để nhận được phản hồi sớm nhất.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng