Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

 

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để nâng cao trải nghiệm mua sắm, để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

 

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. Chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu và trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

 

Trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân, bao gồm:  

- Ban quản trị  

- Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website: https://shegan.vn  

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.  

- Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán.  

 

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào về các quy định bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi hoặc phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích, bị vi phạm thì vui lòng liên hệ qua các kênh như sau để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời: 

• Fanpage: https://www.facebook.com/sheganvietnam 

• Website: https://shegan.vn  

• Hotline: 0899507188 (Thứ 2 đến Thứ 6: từ 09h00 đến 17h30) 

• Email: sheganvietnam@gmail.com  

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng