Giới thiệu

Về SHEGAN

YÊU BẢN THÂN, ĐẸP CỘNG ĐỒNG

Bắt nguồn từ những thay đổi về thói quen, lối sống sau khi mang thiên chức làm mẹ, Á hậu Quốc tế Thúy Vân dành thời gian nghiên cứu về mỹ phẩm thuần chay và chữa lành với mong muốn tạo ra những sản phẩm lành tính, hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Đúng với thông điệp “Yêu bản thân, đẹp cộng đồng", các sản phẩm của SHEGAN luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, trước tiên là an toàn cho bản thân, sau đó là cho cộng đồng và cho cả môi trường. SHEGAN ra đời vừa có sự tổng hợp ưu điểm từ các thương hiệu mỹ phẩm thuần chay đi trước, vừa được cải tiến và ứng dụng những công nghệ tiên tiến hơn. Để đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng, kể cả mẹ bầu, mẹ bỉm mà không cần thử nghiệm trên động vật, bên cạnh các nguyên liệu thiên nhiên, sản phẩm của SHEGAN được thử nghiệm bằng máy móc hiện đại, tại nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP (Current Good Manufacturing Practice) của ngành dược - mỹ phẩm.
Các tinh chất quý từ thiên nhiên như muối biển, nhân sâm, hoa thanh cúc, tảo bẹ wakame, trà xanh, lá trầu không... cùng công nghệ tân tiến giúp sản phẩm của SHEGAN có sự kết hợp nhiều công năng trong cùng một sản phẩm. Theo đuổi Lối sống Ý thức (Conscious Living), sứ mệnh của SHEGAN không dừng lại ở việc làm đẹp thể chất mà còn là lan toả những giá trị tinh thần tích cực. Qua giải pháp tối giản bao bì, SHEGAN mong muốn vừa giảm thiểu rác thải ra môi trường vừa tối ưu hoá được giá trị và giá thành để sản phẩm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Hơn cả một thương hiệu mỹ phẩm, với SHEGAN, mỗi khoảnh khắc trải nghiệm sản phẩm sẽ là lúc khách hàng thực sự thư giãn và được chữa lành từ sâu bên trong.

Bạn đã nhận được

MỘT TÍN HIỆU TỪ VŨ TRỤ

Nếu bạn đang đọc được những dòng này, vũ trụ ắt hẳn đã gieo cho chúng ta một mối duyên lành. Với SHEGAN, bạn không nhất thiết phải là người ăn chay trường hoặc theo đuổi lối sống thuần chay, cũng chẳng cần là những công dân toàn cầu, quan tâm đến những quy chuẩn đạo đức mới hay những tác động có lợi mang tính bền vững của lối sống thuần chay với môi trường để trở thành tri kỷ của SHEGAN.

Chỉ cần bạn trân trọng, muốn chăm sóc bản thân và gửi gắm những điều tuyệt vời, an lành và tự nhiên nhất đến những người thân yêu, là bạn đã vô tình trở thành một vị khách đồng hành với SHEGAN trong một hành trình, một trải nghiệm, một lối sống mới.

Ở đó, chúng ta được miễn nhiễm khỏi những nguy cơ từ các hoá chất độc hại, đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các vấn đề về sức khoẻ. Đồng thời, chúng ta cũng vô tình cùng nhau giảm thiểu tác động đến môi trường và dần cải thiện hệ sinh thái quanh ta.

"MỖI ĐÓNG GÓP, DÙ LỚN HAY NHỎ,
VÔ TÌNH HAY HỮU Ý, ĐỀU ĐÁNG ĐƯỢC TRÂN TRỌNG NHƯ NHAU"

Biết đâu, sau khi đã có những trải nghiệm tuyệt vời từ SHEGAN, bạn sẽ có sự thay đổi về ý thức hệ, hiểu được lợi ích của lối sống này, cho mình và cho tất cả những người xung quanh. Và khi đó, đây có thể là một trong những lựa chọn về lối sống mà bạn có thể lựa chọn cân nhắc theo đuổi.

Đó là điều SHEGAN hy vọng khi đem đến những sản phẩm làm đẹp ở hiện tại và các sản phẩm giúp bạn theo đuổi lối sống có ý thức khác trong tương lai.

THỰC CHẤT

THỰC CHẤT

SHEGAN luôn đặt tiêu chí an toàn và tối ưu hoá lên hàng đầu trong mọi khâu. Sản phẩm được tối giản hoá về bao bì, hệ thống phân phối nhưng được tập trung đầu tư kỹ lưỡng trong nghiên cứu, sản xuất để tối đa hoá lợi ích mang đến cho khách hàng, cả về chất lượng lẫn mức giá.

HÀI HOÀ

HÀI HOÀ

SHEGAN lan toả lối sống Ý Thức và đem đến những sản phẩm giúp các khách hàng không chỉ thoả mãn nhu cầu chăm sóc bản thân và những người xung quanh cả về thể chất và tinh thần, mà còn hài hoà với thiên nhiên, đáp ứng những tiêu chí đạo đức & môi trường mới.

LAN TOẢ

LAN TOẢ

SHEGAN giúp bạn định hướng và định hình lối sống của mình một cách đúng đắn, hiệu quả, bền vững và an toàn nhất. Và từ đó, lan toả cảm hứng sống Ý Thức trong cộng đồng. SHEGAN mong mỗi sản phẩm đều là một sứ giả truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa này đến từng khách hàng.

CỘNG ĐỒNG

CỘNG ĐỒNG

Với mong muốn trở thành một thương hiệu phát triển bền vững đóng góp vào sự phát triển của xã hội, SHEGAN luôn đặt trách nhiệm với cộng đồng làm trung tâm. Lợi nhuận của SHEGAN sẽ được trích ra để đóng góp vào quỹ Inspired by SHE - quỹ phi lợi nhuận hoạt động vì nữ quyền.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng