SHEGAN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI TRỢ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CHO TIKTOK AWARDS 2023

SHEGAN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI TRỢ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CHO TIKTOK AWARDS 2023

Ngày 8/11 vừa qua, SHEGAN đã có mặt tại sự kiện họp báo khởi động TikTok Awards 2023. Với tư cách là Đối tác tài trợ sản phẩm độc quyền, toàn bộ phần quà, giải thưởng cho họp báo và sắp tới là Đêm vinh danh TikTok Awards đều là những sản phẩm đến từ nhà SHEGAN. 

 

 

SHEGAN có mặt tại họp báo công bố TikTok Awards với tư cách là Đối tác tài trợ sản phẩm độc quyền

 

Buổi họp báo đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều Nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok như Lê Bống, Long Chun, Duy Thẩm, Viên Vibi,... và các nhà tài trợ, đối tác, đại diện các đơn vị báo chí. Được đồng hành cùng TikTok Awards năm nay là một bước tiến mới của SHEGAN, góp phần đưa tên tuổi và những thông điệp ý nghĩa của thương hiệu đến gần hơn với nhiều đối tượng mới.

 

 

Diễn viên/MC Lê Bống, TikToker Trà Đặng và nhiều nhà sáng tạo nội dung nổi bật đã có mặt tại buổi họp báo

 

 

Buổi họp báo có sự xuất hiện cuả NTK Đỗ Long và Nhà sáng tạo nội dung Đức Anh

 

 

Hoà cùng chủ đề của TikTok Awards 2023 “Big on the small screen” (Thành tựu lớn từ màn hình nhỏ), SHEGAN cũng tự hào là người đóng góp những sản phẩm nhỏ của mình để cùng TikTok lan toả những giá trị to lớn, tích cực đến mọi người. Bộ quà tặng bao gồm tẩy da chết, nước tẩy trang, sữa rửa mặt và bông tẩy trang cao cấp với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đều là những sản phẩm nổi bật nhất của SHEGAN. Từ những món quà này, SHEGAN mong muốn lan toả đi những thông điệp về phong cách sống có ý thức: vừa làm đẹp bản thân, vừa làm đẹp cho cộng đồng. 

 

 

Trở thành Đối tác tài trợ cho TikTok Awards 2023 là cột mốc lớn trong hành trình phát triển của SHEGAN

 

Trở thành Đối tác tài trợ sản phẩm độc quyền cho TikTok Awards Việt Nam 2023 là cột mốc lớn trong hành trình khẳng định giá trị thương hiệu của SHEGAN. Nhờ sự kiện này, những sản phẩm của SHEGAN có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung trên TikTok - những người có sức ảnh hưởng vô cùng lớn hiện nay. Ngày 25/11 sắp tới, SHEGAN sẽ góp mặt trong Đêm Vinh Danh TikTok Awards Việt Nam 2023 và hứa hẹn mang tới khán giả nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị khác.  

Đang xem: SHEGAN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI TRỢ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CHO TIKTOK AWARDS 2023

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng