SHEGAN TẠI TIKTOK AWARDS 2023: CHUNG TAY GÓP PHẦN BẢO VỆ TRÁI ĐẤT

SHEGAN TẠI TIKTOK AWARDS 2023: CHUNG TAY GÓP PHẦN BẢO VỆ TRÁI ĐẤT

Đêm vinh danh các nhà sáng tạo nội dung TikTok Awards 2023 đã chính thức khép lại. Với chủ đề "Big on the small screen", sự kiện là nơi tri ân và vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ và các đối tác tài trợ đã mang đến những giá trị lớn, làm nên những “thành tựu lớn” từ “màn hình nhỏ”. 

 

 

TVC SHEGAN xuất hiện trên sân khấu của Đêm vinh danh TikTok Awards 2023

 

 

Đại diện SHEGAN - Á hậu Thuý Vân trong Lễ trao giải 

 

 

Vợ chồng Á hậu Thuý Vân, siêu mẫu Vũ Thu Phương, siêu mẫu Anh Thư trong sự kiện 

 

Trở thành Đối tác tài trợ sản phẩm độc quyền cho TikTok Awards là một vinh dự lớn cho SHEGAN. Đặc biệt hơn khi sứ mệnh của SHEGAN cũng chính là thông điệp của Đêm vinh danh năm nay “Trái đất này là của chúng mình”. 

 

 

Thông điệp "Trái đất này là của chúng mình" được lồng ghép xuyên suốt Đêm vinh danh TikTok Awards 2023

 

Từ những ngày đầu tiên xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thuần chay chữa lành, SHEGAN luôn lấy việc bảo vệ môi trường làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Các nguyên liệu được chọn đưa vào sản phẩm và thiết kế bao bì đều là những nguyên liệu thân thiện với môi trường, nhằm mục đích hạn chế tối đa lượng rác thải khó phân huỷ. Hơn cả một thương hiệu làm đẹp, SHEGAN mong muốn hướng các khách hàng của mình đến một lối sống có ý thức: vừa làm đẹp cho bản thân, vừa làm đẹp cộng đồng. 

 

 

Sản phẩm mới nhất của SHEGAN - serum khử mùi, ngừa thâm nách và chân đã có mặt tại sự kiện của TikTok Awards

 

 

Top 15 Miss Fitness 2022 Trang Trinh, Á hậu Quốc tế Thuý Vân, Á hậu 2 Miss World Tourism 2023 Giáng Tiên tại booth SHEGAN trong TikTok Awards 2023

 

Qua sự kiện này, thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, chữa lành SHEGAN có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung trên TikTok - những người có sức ảnh hưởng vô cùng lớn hiện nay. Trong tương lai, SHEGAN hứa hẹn tiếp tục mang đến những sản phẩm an toàn, hiệu quả và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Đang xem: SHEGAN TẠI TIKTOK AWARDS 2023: CHUNG TAY GÓP PHẦN BẢO VỆ TRÁI ĐẤT

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng