NGUYÊN TẮC 3K TRONG QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM SHEGAN

NGUYÊN TẮC 3K TRONG QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM SHEGAN

Bắt nguồn từ lòng biết ơn thiên nhiên đầy tha thiết và hoà mình vào xu thế sống có ý thức, tối giản hoá trong lối sống, SHEGAN là thương hiệu bán lẻ với đa dạng các sản phẩm, phục vu cho những khách hàng theo đuổi lối sống có ý thức, mong muốn sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc sạch, an toàn và không độc hại cho người, gây tổn thương cho động vật, và thân thiện với môi trường. 

SHEGAN luôn hướng đến việc sử dụng các thành phần tự nhiên chất lượng, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. SHEGAN đảm bảo nguyên tắc 3K trong quá trình nghiên cứ và sản xuất các sản phẩm:
-Không có nguồn gốc từ động vật
-Không thử nghiệm trên động vật
-Không paraben

Từ đó, SHEGAN mong muốn hướng đến việc tạo nên sự an tâm cho tất cả các khách hàng, đặc biệt là đối tượng mẹ bầu, mẹ bỉm. SHEGAN hiểu rằng, trong thời kỳ mang thai và cho con bú, các mẹ không chỉ nhạy cảm hơn mà còn lưu tâm đến độ an toàn của những sản phẩm có thể vô tình tiếp xúc với làn da mỏng manh của các thiên thần nhỏ. Không chỉ dừng lại ở việc phát triển những sản phẩm hiệu quả, SHEGAN vượt lên tiêu chí “hạn chế rủi ro”, để định hướng đạt đến độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Sản phẩm của SHEGAN không chỉ có tác dụng duy trì nhan sắc cho các mẹ, mà còn là liệu pháp cho những vấn đề như căng thẳng, trầm cảm sau sinh để các mẹ bầu & mẹ bỉm luôn trong tâm thế sẵn sàng dành tặng các bé những điều tuyệt vời nhất.

Đang xem: NGUYÊN TẮC 3K TRONG QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM SHEGAN

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng