TẠI SAO SHEGAN LỰA CHỌN GIẤY CARTON LÀM NGUYÊN LIỆU BAO BÌ CỦA CÁC SẢN PHẨM?

TẠI SAO SHEGAN LỰA CHỌN GIẤY CARTON LÀM NGUYÊN LIỆU  BAO BÌ CỦA CÁC SẢN PHẨM?
Trong xu hướng dịch chuyển của ngành bao bì theo hướng thân thiện và bảo vệ môi trường, bao bì giấy đã từng bước khẳng định tính ưu việt và là lựa chọn hàng đầu của nhiều ngành hàng. Có nhiều lý do khiến SHEGAN quyết định lựa chọn bao bì làm từ giấy carton cho các sản phẩm của thương hiệu. Hãy cùng SHEGAN khám phá nhé!
 
 
  1. Bảo vệ môi trường

Theo các nhà khoa học, rác thải nhựa mất từ 400 đến 1000 năm mới có thể phân hủy. Trong khi đó, rác thải từ giấy sẽ có thời gian phân hủy sinh học chỉ trong vòng 6 tuần.

 

Giấy carton có thể tái chế sau khi sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng hộp giấy carton cũ từ các sản phẩm của SHEGAN để làm thành các vật dụng trang trí, đồ chơi trẻ em,... Theo nghiên cứu, trung bình cần khoảng 2,2 - 4,4 tấn gỗ để sản xuất được mỗi tấn giấy, tuy nhiên chỉ cần 1,4 tấn giấy đã qua sử dụng có thể tạo ra 1 tấn giấy tái chế. Vì vậy, mỗi tấn giấy được tái chế sử dụng lại sẽ giúp tiết kiệm: 24 cây rừng tự nhiên; lượng Oxy đủ cho 12 người thở trong một năm; 39.084 lít nước đủ cho 875 lần tắm, đủ để sử dụng cho 3.000 lần dội toilet; gần 4.000 kWh điện đủ dùng cho cả một căn nhà 3 phòng ngủ trong 1 năm; 605 lít dầu thô; 

 

 

 

 

Đặc biệt, việc tái sử dụng hộp giấy carton từ các sản phẩm của SHEGAN cũng là một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường. Vì nguyên liệu chính để sản xuất giấy carton chủ yếu có nguồn gốc từ cây thân gỗ nên việc tái sử dụng hộp carton cũ giúp giảm tổng lượng gỗ phải đốn hạ để sản xuất bột giấy. Đặc biệt hơn, việc tái sử dụng hộp và tái chế giấy còn giúp bảo tồn rừng, giảm áp lực chuyển đổi rừng sản xuất từ ​​rừng tự nhiên và bảo tồn hệ sinh thái. 

 

2. Bao bì giấy, thùng giấy carton giúp bảo vệ sức khỏe con người

Ngoài lợi ích kinh tế nói trên mà bao bì giấy, thùng giấy carton mang lại, thì những hữu ích cho sức khỏe cộng đồng cũng đáng quan tâm. Sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton đóng gói sản phẩm sẽ an toàn, hợp vệ sinh và an toàn đến sức khỏe hơn việc sử dụng túi ni long và những chất nhựa khác.

 

 

 

 

3. Thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa

Công dụng chính của thùng carton là đóng gói hàng hoá. Khi vận chuyển hàng hoá cần phải sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa gọn gàng, bảo vệ cho hàng hoá không bị hư hỏng. Đặc biệt, việc sử dụng thùng carton còn giúp cho hàng hóa được an toàn, tránh trầy xước, vỡ nát. Với những món đồ nhỏ, khi cho vào thùng carton sẽ giúp cố định và hạn chế tình trạng thất lạc.

 

SHEGAN luôn đặc biệt chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Vì vậy, chúng mình hy vọng với những nỗ lực trong từng khâu sản xuất, đặc biệt là bao bì sẽ phần nào giúp môi trường sống của chúng ta giảm thiểu ô nhiễm và ngày càng trở nên trong lành hơn.

 

Đang xem: TẠI SAO SHEGAN LỰA CHỌN GIẤY CARTON LÀM NGUYÊN LIỆU BAO BÌ CỦA CÁC SẢN PHẨM?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng