SHEGAN VÀ THÔNG ĐIỆP “YÊU BẢN THÂN, ĐẸP CỘNG ĐỒNG TẠI NGÀY HỘI THUẦN CHAY 2022

SHEGAN VÀ THÔNG ĐIỆP “YÊU BẢN THÂN, ĐẸP CỘNG ĐỒNG TẠI NGÀY HỘI THUẦN CHAY 2022

Tham gia tại ngày hội thuần chay 2022, SHEGAN tự hào mang đến dòng mỹ phẩm thuần chay “Muối biển xanh” được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia như: Nước tẩy trang muối biển xanh, Sữa rửa mặt muối biển xanh, Tẩy da chết cơ thể muối biển xanh, Dung dịch vệ sinh muối biển xanh, Bông tẩy trang cao cấp SHEGAN. 

 

 

 

 

Với tinh thần lan tỏa những điều tích cực, SHEGAN đến với ngày hội thuần chay và mang đến thông điệp: “Yêu bản thân, đẹp cộng đồng” với những hành động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường, lan toả lối sống Ý Thức. Đặc biệt, SHEGAN luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ thoả mãn nhu cầu chăm sóc bản thân và những người xung quanh cả về thể chất và tinh thần, mà còn hài hoà với thiên nhiên, đáp ứng những tiêu chí đạo đức & môi trường mới.

 

Hơn thế nữa, tại Ngày hội Thuần chay còn có sự góp mặt đặc biệt của chú thỏ mang tên SHEGAN -  “Đại sứ” của SHEGAN. Sự xuất hiện của chú thỏ mang ý nghĩa tất cả các sản phẩm của SHEGAN đều là mỹ phẩm thuần chay, thành phần không có nguồn gốc từ động vật và không thử nghiệm trên động vật.  

 

 

 

 

SHEGAN hy vọng bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng SHEGAN tại Ngày hội Thuần chay 2022. Đừng quên theo dõi SHEGAN trên chặng đường tiếp theo nhé! 

Đang xem: SHEGAN VÀ THÔNG ĐIỆP “YÊU BẢN THÂN, ĐẸP CỘNG ĐỒNG TẠI NGÀY HỘI THUẦN CHAY 2022

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng