NHỮNG XU HƯỚNG LÀM ĐẸP "SẼ THỐNG TRỊ" NĂM 2023

NHỮNG XU HƯỚNG LÀM ĐẸP

Hãy cùng SHEGAN khởi động năm 2023 bằng một những phong cách làm đẹp sau đây nhé!


Chủ nghĩa tối giản về da
Giảm việc chăm sóc da đơn giản hơn, theo những gì làn da của chúng ta thực sự cần,  cốt lõi của triết lý chăm sóc này chính là sự tối giản cho làn da. Nó bắt nguồn từ ý tưởng rằng chúng ta có thể đang dưỡng ẩm quá mức cho làn da của mình bằng các thói quen phức tạp, do đó, có thể có tác dụng ngược. Trọng tâm chính sẽ tiếp tục là niacinamide và những chất tương tự. Theo đó mục tiêu lợi ích khi sử dụng càng ít (các) sản phẩm hoặc càng ít thành phần càng tốt. 


Các sản phẩm trang điểm lai
Trong việc tối giản chăm sóc làn da và sử dụng ít sản phẩm hơn (vì lợi ích của môi trường xanh sạch đẹp và cho chính làn da của chúng ta) - các sản phẩm trang điểm lai, chẳng hạn như kem nền huyết thanh, son dưỡng môi có màu , son dưỡng hoặc kem che khuyết điểm hoạt động ngầm trên các vấn đề về bọng mắt của chúng ta, sẽ được tìm kiếm nhiều hơn. "Less is more" nghe có vẻ rất hay trong bối cảnh trang điểm và chăm sóc da hiện tại.


Lông mày nâng lên
Kiểu lông mày tự nhiên quyến rũ sẽ tiếp tục tồn tại đến năm 2023. Độ dày và hình dạng của cung mày nên được điều chỉnh theo cấu trúc xương cụ thể của bạn.


Má hồng
Phiên bản nhẹ nhàng hơn của xu hướng trang điểm những năm 80 với cấu trúc, phấn má hồng đậm trên thái dương sẽ xuất hiện. Đánh má hồng lên từ gò má theo hình chữ C về phía thái dương, đến mép lông mày (hoặc xa hơn, nếu bạn muốn!), bằng một cú vuốt nhẹ, sẽ tạo khuôn mặt  ấm áp.


Móng nhung và họa tiết
Màu ánh kim, lấp lánh tạo ra ảo ảnh quang học (hiện tại một xu hướng làm nail khá nổi bật trên thế giới là là đắp móng vải nhung và kiểu làm móng kiểu Pháp mới), gợi lên ký ức cổ điển.


Kẻ viền môi đậm nét
Năm nay chứng kiến ​​chúng ta nắm bắt xu hướng của thập niên 90, chủ yếu là vì nó được làm dịu đi so với nguyên bản - đôi môi được viền bằng một lớp lót đủ rõ ràng, đậm hơn so với son bóng hoặc son môi. Vào năm 2023, chúng ta sẽ sử dụng chì kẻ môi và thoa son có độ bóng trong bóng nhẹ hơn một chút bên trong môi.


Chăm sóc cơ thể
Da cơ thể có xu hướng bị bỏ quên nhiều hơn khi chăm sóc. Nhưng vào năm 2022 các sản phẩm chăm sóc da dành cho cơ thể đang ngày càng phát triển và vào năm 2023, chúng ta sẽ thấy nhiều loại sản phẩm này xuất hiện hơn, đồng thời chú ý nhiều hơn đến các hoạt chất và việc sử dụng chúng nhiều hơn trong các công thức sản phẩm dành cho cơ thể.

 

Cre: Arttimes

Đang xem: NHỮNG XU HƯỚNG LÀM ĐẸP "SẼ THỐNG TRỊ" NĂM 2023

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng