CÂU CHUYỆN BAO BÌ TÁI CHẾ CỦA SHEGAN VỚI MONG MUỐN CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

CÂU CHUYỆN BAO BÌ TÁI CHẾ CỦA SHEGAN VỚI MONG MUỐN CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Nhận thức của doanh nghiệp và người tiêu dùng về sử dụng bao bì thân thiện với môi trường, hướng tới tiêu dùng xanh đã có sự thay đổi rõ rệt.

Những năm gần đây, Bộ Công Thương tổ chức nhiều chương trình tiêu dùng bền vững, tăng trưởng xanh, sản xuất sạch hơn, như chính sách cho doanh nghiệp từ sản xuất đến tiêu dùng, cũng như vận động tuyên truyền cho người tiêu dùng, hướng tới những sản phẩm xanh, sạch, bền vững... và đạt những kết quả tích cực. SHEGAN là một thương hiệu thuần chay luôn muốn hướng đến chất lượng cuộc sống con người cũng như các tiêu chí duy trì và bảo vệ môi trường, từ đó SHEGAN chăm chút từng sản phẩm đều đảm bảo từ chất lượng đến bao bì.

Vì quá tình sản xuất, xử lý và tái chế nhiều loại bao bì giấy đã qua in ấn/cán màng cầu kỳ không những tốn kém, khó khăn hơn, mà còn gây nguy hại cho môi trường gấp nhiều lần so với các loại plastic chất lượng. SHEGAN đã cân nhắc và lựa chọn bao bì PETG và giấy carton tái chế không tẩy không cán màng, ngoài ra chỉ tối giản màu mực in cho toàn bộ bao bì. Qua đó, sản phẩm của SHEGAN có thể tối ưu hóa trong khâu đóng gói bao bì khi vận chuyển đồng thời giảm thiểu việc tác động đến môi trường. SHEGAN mong muốn với một nổ lực nhỏ của mình sẽ góp phần chung tay cải thiện phần nào môi trường sống xung quanh chúng ta như đúng với slogan "Yêu bản thân, đẹp cộng đồng" cùng 3 giá trị cốt lõi: "An toàn - Thực chất - Hài hòa" mà SHEGAN theo đuổi và hướng đến.

Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, nhưng cảm xúc mới là "điều thực chất" đọng lại sau cùng. SHEGAN mong sẽ nhận được sự thông cảm nếu bao bì trong quá trình vận chuyển đến tay bạn không ở tình trạng tốt nhất. Nhưng bạn biết gì không? Với mỗi bao bì mà bạn nhận được là một hạt mầm nhỏ, góp phần chung tay cùng SHEGAN giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường. Hãy cùng đồng hành với SHEGAN trong hành trình Conscious Living - Sống ý thức bằng từng hành động nhỏ nhất bạn nhé!

Tìm hiểu thêm tại LiveGreen 

Đang xem: CÂU CHUYỆN BAO BÌ TÁI CHẾ CỦA SHEGAN VỚI MONG MUỐN CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng