PHONG ĐƯỜNG - NGUỒN THẢO DƯỢC CHO SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP

PHONG ĐƯỜNG - NGUỒN THẢO DƯỢC CHO SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP

Chứa các axit AHA tự nhiên như Malic và Tartaric và có khả năng hấp thụ cao do kích thước phân tử nhỏ hơn nước, chiết xuất phong đường giúp loại bỏ các tế bào da chết, kháng khuẩn, làm sáng, tăng độ đàn hồi như một loại “botox” thực vật và cân bằng độ pH cho da một cách tự nhiên

 

Hoạt chất: 67 loại polyphenol, 24 chất chống oxy hóa, như axit benzoic, axit gallic, axit citric, axit Succinic, axit alpha hydroxy, và axit cinnamic, axit Fumaric, cùng các aminopeptide quý giá, vitamin B2, canxi, phốtpho, silic, mangan, đồng, Kali, Thiamin...

 

 

Công dụng:

  1. Chống viêm, giảm mẩn đỏ: Phong Đường có tính chất chống viêm và làm dịu da, giúp giảm sự viêm nhiễm và mẩn đỏ trên da.

  2. Cân bằng pH tự nhiên: Phong Đường giúp cân bằng pH tự nhiên của da, duy trì sự cân đối và làm cho da trở nên khỏe mạnh.

  3. Giúp làn da rạng rỡ từ trong ra ngoài: Phong Đường có tác dụng kích thích tuần hoàn máu và cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da trở nên rạng rỡ và tươi sáng.

  4. Dưỡng ẩm, bù nước: Phong Đường có khả năng giữ ẩm và cung cấp độ ẩm cho da, giúp da luôn mềm mịn và không bị khô.

  5. Tẩy da chết dịu nhẹ: Phong Đường có tác dụng tẩy da chết nhẹ nhàng, loại bỏ tế bào da cũ và kích thích quá trình tái tạo tế bào mới trên da.

  6. Chống oxy hóa và trẻ hóa làn da: Phong Đường chứa các chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn tác động của các gốc tự do và giúp làm trẻ hóa da.

  7. Tạo hàng rào tự nhiên giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường: Phong Đường giúp tạo ra một hàng rào tự nhiên trên da, giúp bảo vệ da khỏi các tác động có hại từ môi trường như ô nhiễm và tác nhân gây viêm

Công năng: cân bằng & trẻ hoá

Hiệu quả: da nhạy cảm

 

Không thể bỏ qua ưu điểm tuyệt vời được nêu ở trên, SHEGAN đã nghiên cứu và dùng phong đường làm thành phần chính cho các sản phẩm của mình. Bạn có thể bắt gặp tinh chất phong đường trong sản phẩm dung dịch vệ sinh SHEGAN.

 

Sản phẩm an toàn cho mọi loại da kể cả da mẹ bầu & mẹ bỉm.

Đang xem: PHONG ĐƯỜNG - NGUỒN THẢO DƯỢC CHO SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng