LỢI ÍCH SỨC KHOẺ ĐA DẠNG TỪ NGẢI TÂY

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ ĐA DẠNG TỪ NGẢI TÂY

Chứa chamazulene, ngải tây là thành phần hoàn hảo giúp giảm mẩn đỏ, kích ứng, phát ban, làm dịu da. Chiết xuất ngải tây không chỉ củng cố kết cấu bên ngoài mà còn giúp bạn thư giãn tinh thần và chăm sóc da từ bên trong. Đặc biệt, thujone từ ngải tây được dùng với liều lượng phù hợp còn giúp kích thích thần kinh, giữ cho tinh thần sảng khoái.

 

 

 

Hoạt chất: Hàng loạt các hợp chất phenolic và flavonoid và chất chống gốc tự do như superoxide dismutases, catalase, glutathione peroxidase, glutathione reductase, artemisinin, thiophene, cùng vitamin C,E

 

Công dụng:

  1. Giảm stress, giúp tinh thần thoải mái: Ngải tây có khả năng giúp giảm căng thẳng và stress, đồng thời tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho tinh thần.

  2. Chống viêm, chống nấm, giảm mẩn đỏ: Ngải tây có tính chất chống viêm và kháng nấm, giúp giảm viêm nhiễm và mẩn đỏ trên da.

  3. Chữa lành và làm dịu da: Ngải tây có tác dụng chữa lành và làm dịu da, đặc biệt là trong trường hợp da bị tổn thương hoặc kích ứng.

  4. Trẻ hoá, giúp làn da rạng rỡ, từ trong ra ngoài: Ngải tây có khả năng trẻ hoá làn da, giúp da trở nên tươi sáng, rạng rỡ và khỏe mạnh từ bên trong ra bên ngoài.

 

Công năng: giảm stress & chữa lành

 

Hiệu quả: da yếu & lão hoá sớm

 

Không thể bỏ qua ưu điểm tuyệt vời được nêu ở trên, SHEGAN đã nghiên cứu và dùng ngải tây làm thành phần chính cho các sản phẩm của mình. Bạn có thể bắt gặp tinh chất ngải tây trong sản phẩm Dung dịch vệ sinh SHEGAN.

 

Sản phẩm an toàn cho mọi loại da kể cả da mẹ bầu & mẹ bỉm.

Đang xem: LỢI ÍCH SỨC KHOẺ ĐA DẠNG TỪ NGẢI TÂY

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng