KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP VÀ ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA HOA THANH CÚC

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP VÀ ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA HOA THANH CÚC

Hoa thanh cúc chứa dồi dào các hợp chất có hoạt tính sinh học tự nhiên, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu chăm sóc của làn da, như chống viêm, dưỡng da và làm se khít bề mặt nên từ thời Hy Lạp cổ đại, loài hoa này đã được sử dụng thảo dược, y học và chăm sóc sắc đẹp. Là một thành phần trong ngành mỹ phẩm hiện đại, hoa thanh cúc thường được sử dụng nhiều nhất trong những dòng sản phẩm cao cấp cho những loại/vùng da mỏng và nhạy cảm như mắt, má.

 

 

Hoạt chất: các thành phần anthocyanins, flavonoids, sesquiterpene lactones, tannins, pectin, alkaloids , saponins, glycoside, polysaccharides, Apigenin... cùng vitamin A, E

 

Công dụng: 

Hoa thanh cúc có những ưu điểm đáng kể để bảo vệ và chăm sóc da. Đầu tiên, nó có khả năng chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa của da. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại hiệu quả trong việc thư giãn, giảm stress và trầm cảm, giúp làm dịu tâm trạng và cải thiện tinh thần. Chiết xuất cũng có tính chất chống viêm, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp ngăn chặn các tác nhân gây viêm. Ngoài ra, nó cũng có khả năng sửa chữa DNA, ngăn chặn và phòng ngừa ung thư da. Đồng thời, sản phẩm giảm các tình trạng da do tia tử ngoại gây ra như phát ban, sưng và viêm da, mang lại cho da sự bảo vệ toàn diện và làm dịu các vấn đề da.

 

Công năng: se khít & làm săn

 

Hiệu quả: da mụn, mỏng & nhạy cảm

 

 

Không thể bỏ qua ưu điểm tuyệt vời được nêu ở trên, SHEGAN đã nghiên cứu và dùng hoa thanh cúc làm thành phần chính cho các sản phẩm của mình. Bạn có thể bắt gặp tinh chất hoa thanh cúc trong hầu hết các sản phẩm như: Tẩy da chết, Nước tẩy trang, Dung dịch vệ sinh, Sữa rửa mặt.

 

Sản phẩm an toàn cho mọi loại da kể cả da mẹ bầu & mẹ bỉm.

Đang xem: KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP VÀ ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA HOA THANH CÚC

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng