CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CÚC LA MÃ

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CÚC LA MÃ

Từ thời Trung Cổ, hoa cúc La Mã đã được sử dụng rộng rãi để cải thiện sức khoẻ. Những nghiên cứu gần đây cho thấy các hoạt chất Bisabolol, Chamazulene, Apigenin giúp cúc La Mã được ưu ái trong các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh nhờ tính an toàn và độ hiệu quả trong việc làm dịu, chống viêm, kháng khuẩn, chữa lành tổn thương vô cùng lành tính.

 

 

Hoạt chất: Hơn 120 thành phần hoá học như các flavonoid, coumarin, and polyacetylene như Luteolin, Quercetin, Bisabolol, Chamazulene, α-bisabolol, Apigenin, Herniarin, axit chlorogenic, axit salicylic và axit caffeic, luteolin, Rutin Naringenin Azulene ... các vitamin A, B, C, D & E complex cùng các khoáng chất canxi, natri, phốtpho, Kali, Magiê...

 

Công dụng:

  1. Làm dịu, chống ngứa và tăng sức đề kháng cho vùng da niêm mạc: Cúc La Mã có tác dụng làm dịu và giảm ngứa cho da, đặc biệt là trên vùng da nhạy cảm và niêm mạc. Nó cũng giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của da.

  2. Giảm trầm cảm và điều trị căng thẳng: Cúc La Mã có tính chất thư giãn và an thần, có thể giúp giảm trầm cảm và căng thẳng. Mùi hương dịu nhẹ của nó cũng có tác dụng làm giảm căng thẳng tâm lý.

  3. Chống viêm, khử trùng và kháng nấm: Cúc La Mã có các chất chống viêm, kháng khuẩn và kháng nấm, giúp giảm tình trạng viêm nhiễm trên da và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn và nấm.

  4. Tăng khả năng phục hồi và chữa lành tổn thương ở cấp độ tế bào: Cúc La Mã có khả năng thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo tế bào da, giúp chữa lành tổn thương và vết thương nhẹ trên da.

  5. Chống oxy hóa và giảm tốc độ lão hóa: Cúc La Mã chứa các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi tác động của các gốc tự do gây hại và giảm tốc độ quá trình lão hóa da.

  6. Ức chế tạo melanin, làm mờ thâm và giúp da trắng hồng tự nhiên: Cúc La Mã có khả năng ức chế sự tạo melanin, giúp làm mờ các vết thâm và đồng thời giúp da trở nên trắng hồng tự nhiên.

  7. Tăng hấp thụ dinh dưỡng cho da: Cúc La Mã có khả năng tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho da, giúp da trở nên khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

 

Công năng: làm dịu & bảo vệ

 

Hiệu quả: da nhạy cảm & mụn

 

Không thể bỏ qua ưu điểm tuyệt vời được nêu ở trên, SHEGAN đã nghiên cứu và dùng cúc la mã làm thành phần chính cho các sản phẩm của mình. Bạn có thể bắt gặp tinh chất cúc la mã trong sản phẩm dung dịch vệ sinh SHEGAN.

 

Sản phẩm an toàn cho mọi loại da kể cả da mẹ bầu & mẹ bỉm.

Đang xem: CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CÚC LA MÃ

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng